Nếu Du lịch Phú Yên mà bạn đã quá chán ngán với những bãi biển đông đúc người thì bạn hãy đến ngay với bãi Rạng – bãi Ôm nhé! Bãi Rạng – bãi Ôm là một trong số ít các bãi biển còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ hiếm thấy. Với những vẻ đẹp đậm chất thiên nhiên và chưa được khai phá bởi bàn tay con người nào càng mang đến sự mới mẻ và thú vị cho du khách.

Làm sao để đến được bãi Ôm – bãi Rạng

Vì bãi Ôm – bãi Rạng nằm trọn trong vùng vịnh Xuân Đài nên muốn đến được đây trước hết bạn phải đến với vịnh Xuân Đài trước. Từ thành phố Tuy Hòa, bạn đi về phía Bắc khoảng 70km sẽ đén với vịnh Xuân Đài. Sau đó, rẽ vào và đi thêm tầm 20km nữa là bãi Ôm – bãi Rạng sẽ hiện ngay trước mắt bạn.

Khám phá du lịch bãi Ôm – bãi Rạng

Có lẽ bãi Ôm – bãi Rạng đã được thiên nhiên nơi đây quá ưu ái khi ban tặng cho nơi này những cảnh đẹp mà khó có nơi nào của Du lịch Phú Yên sở hữu được. Với bãi biển xanh ngắt cùng với bờ cát trắng mịn và núi rừng xung quanh đã tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ rất riêng cho nơi này.

Du lịch bãi Ôm – bãi Rạng

Du khách sẽ đượcthỏa sức vui đùa dưới làn nước mát. Cùng nhau vui chơi, chụp ảnh với khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp của nơi đây. Khi đến đây, bạn nên nhớ mang theo cần câu để câu cá vì ở đây có rất nhiều cá tôm.

Nơi đây còn vô cùng lý tưởng để chúng ta cắm trại hoặc tổ chức các cuộc dã ngoại cùng với bạn bè, người thân của mình. Đêm xuống là thời điểm vô cùng thích thú để bạn dựng lều cắm trại và nghe tiếng sóng vỗ rì rào về đêm.

Đặc biệt, ở đây có rất nhiều san hô. San hô ở đây không giống như những nơi khác, chúng rất đẹp và ở sát bờ, chỉ cần bạn dạo quanh bờ thôi cũng có thể nhìn thấy chúng rồi. Chủ yếu là san hô nằm trên những tảng đá thường gọi là hoa san hô, đụn san hô, có cái to bằng cả gang tay. Bạn có thể hái chúng về để làm kỉ niệm hoặc trang trí.

Người dân nơi đây vô cùng mến khách, bạn sẽ được trò chuyện luyên thuyên cùng họ mà không biết chán. Họ sẵn sàng mời bạn một bữa cơm đạm bạc nhưng đong đầy tình cảm và tấm chân tình với những món ăn như: cơm trắng, canh rau ngót, gỏi sứa hoặc tôm nướng,… Bấy nhiêu đó thôi là đủ ấm lòng rồi.

Với những gì mà nơi đây đang sở hữu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng thú vị đó. Nếu có cơ hội Du lịch Phú Yên, bạn đừng quên ghé đến bãi Ôm – bãi Rạng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here