Nếu bạn là một người yêu thích những nét đẹp xưa cổ của phố cổ Hội An. Thế nhưng, bạn lại quá quen thuộc với những khung cảnh của Hội An rồi và muốn khám phá một nơi khác mới mẻ hơn.
Thế thì hôm nay, Du lịch Phú Yên 2019 sẽ giới thiệu đến cho các bạn một địa điểm được ví như là “Hội An thu nhỏ” của Du lịch Phú Yên và đang làm điên đảo các bạn trẻ trong thời gian gần đây, đó chính là Quảng Đức Xưa.

Du lịch Quảng Đức Xưa có gì thú vị?
Quảng Đức Xưa toát lên một không gian đầy hoài niệm và xưa cũ, đúng kiểu thời “ông bà anh”. Bước vào không gian nơi đây, bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi những nét đẹp cổ xưa, mộc mạc đem đến cho chúng ta một cảm giác thư thái và an nhiên đến lạ kì mà chỉ khi Du lịch Phú Yên đến vơiQuảng Đức Xưa bạn mới cảm nhận được.

Không gian Quảng Đức Xưa rất phù hợp cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và yên tĩnh muốn tìm lại cảm giác yên bình giữa chốn bộn bề của cuộc sống. Bạn sẽ được ngồi bên những hiếc bàn được làm mới lại từ những chiếc máy bay xưa cũ. Được ngồi nhâm nhi tách trà Ô Long Nhãn và nghe những giai điệu du dương, một cảm giác thật tuyệt vời.

Du lịch Quảng Đức Xưa, bạn còn được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật gốm sứ từ rất lâu đời vẫn còn lưu giữ lại. Không chỉ được chiêm ngưỡng bằng mắt không thôi mà bạn còn được trực tiếp chạm và ngắm nghía từng đường nét hoa văn của chúng nữa.

Không những thế, đến vơi Quảng Đức Xưa bạn còn được mặc trên mình những tà áo dài tuyệt đẹp hay những bộ đồ mang phong cách vingtage. Sau đó cùng nhau chụp những tấm ảnh nghệ thuật với khung cảnh cổ xưa đầy lãng mạn của nơi đây.

Du lịch Quảng Đức Xưa, bạn còn được thưởng thức những món bánh truyền thống độc nhất vô nhị chỉ có ở Du lịch Phú Yên, đó là bánh ít lá gai, bánh nậm cùng một ly nước tự chọn. Đến cuối tuần, nơi đây còn tổ chức tiệc buffet nữa. Đến lúc đó, bạn sẽ duwowjc tha hồ thưởng thức những món ăn miền quê, dân dã rất đặc trưng của nơi đây.

Quảng Đức Xưa được xem là địa danh duy nhất của Du lịch Phú Yên vẫn còn giữ lại những nét xưa cũ hiếm thấy của ông cha ta. Hãy một lần ghé đến Quảng Đức Xưa để được chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp độc đáo ấy nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here