Bạn đã bao giờ nghe đến một địa danh có tên là Vực Phun thuộc Du lịch Phú Yên chưa? Có thể có nhiều bạn còn chưa nghe qua địa điểm này. Thế nhưng, một khi đã đến đây rồi, chắc chắn bạn sẽ phải vô cùng bất ngờ với quang cảnh mà nơi đây mang lại và chỉ muốn ở mãi không về thôi đó! Hãy cùng Du lịch Phú Yên từ A đến Z tìm hiểu kỹ hơn về địa danh đầy bí ẩn này nhé!

Cách di chuyển đến Vực Phun

Du lịch Vực Phun nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa 20km, về phía Tây Nam. Bạn có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô tùy thích. Tuy nhiên, để dễ dàng cho việc di chuyển, tốt nhất là bạn nên đi bằng xe máy vì đường đến đây khá cheo leo và hiểm trở.

 

Vẻ đẹp hùng vĩ đầy ấn tượng của Du lịch Vực Phun

Du lịch Phú Yên cùng Vực Phun, bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước vẻ đẹp hùng vĩ và hoang sơ của núi rừng nơi đây. Nước từ trên thượng nguồn chảy mạnh xuống vực tung bọt trắng xóa, càng làm cho nơi đây thêm phần bí ẩn và mờ ảo.

Xung quanh Vực Phun toàn là núi rừng, cây cối um tùm. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những tảng đá to dựng đứng hoặc nằm ngang với nhiều kích cỡ và hình dạng đang nằm rải rác hai bên dòng suối.

Có một điều làm ai đến đây cũng vô cùng thích thú đó là nước ở đây rất mát và trong vắt đến nỗi bạn có thể nhìn thấy bất kỳ một viên sỏi nào nằm dưới đáy. Vậy nên, Du lịch Vực Phun đã trở thành địa điểm lý tưởng được rất nhiều du khách chọn lựa để tránh nóng.

Không chỉ được ngắm nhìn không gian thiên nhiên hùng vĩ mà đến đây, bạn còn được thỏa sức với những trò chơi thú vị như: leo núi, đua thuyền, tắm suối, cắm trại,… Đối với những du khách ở xa thì cắm trại qua đêm tại đây là điều vô cùng lý tưởng. Bạn sẽ được thưởng thức không khí sẽ lạnh của núi rừng lúc về đêm, được đốt lửa trại, hát hò cùng nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm hoang sơ với nhiều điều thú vị thì hãy thử ngay chuyến Du lịch Phú Yên cùng Vực Phun đi nào!

Đặc biệt

Ở đây còn có rất nhiều cá. Khi đi bạn nhớ mang theo cần câu để câu cá. Sau đó, dùng chính những con cá tươi ngon ấy, tổ chức một bữa barbecue nho nhỏ giữa núi rừng hẻo lánh, cảm giác thật thú vị phải không nào!

Tuy Vực Phun còn là địa điểm khá mới mẻ và rất ít người biết đến. Thế nhưng với những gì mà nơi đây mang lại, chắc chắn không lâu nữa nơi đây sẽ trở thành địa điểm được các bạn trẻ săn lùng nhiều nhất khi đến với Du lịch Phú Yên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here